1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm hiểu Win 7 Coem Là Gì

Đánh giá Win 7 Coem Là Gì là ý tưởng trong nội dung bây giờ của Mỹ phẩm Nga Hàn. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Tôi vừa mua một sê-ri cho Windows 7 trực tuyến từ cửa hàng Microsoft (trải nghiệm mua sắm đau đớn nhất EVER!). Tôi đã chọn rằng tôi muốn tải xuống phiên bản Windows 7 của mình sau khi mua. Sau khi thanh toán, tôi đã liệt kê một Mã khóa sản phẩm nhưng không có liên kết tải xuống nào trong tầm nhìn.

Lưu ý: Tôi không phải là thuê bao Technet hoặc MSDN.

Mặc dù vậy, một lời cảnh báo: Tôi đã sử dụng các ISO chính thức từ Microsoft và cài đặt lại, sử dụng cùng khóa sản phẩm và khóa CD, nhưng nó đã từ chối kích hoạt. Tôi nghĩ rằng đây đơn giản chỉ là một trường hợp của Microsoft, nhưng hóa ra máy tính này (Dell Latitude) bị cấm hỗ trợ miễn phí của Microsoft và tôi không thể hiển thị số điện thoại để gọi, tùy chọn đó đơn giản là không có . Sau đó tôi đã gọi cho Dell, nhưng họ tuyên bố họ không thể kích hoạt các cửa sổ trừ khi nó được cài đặt với phương tiện DELL gốc. Tôi gặp lỗi khi chỉ vào BIOS: 0xC004F063. Rõ ràng có một chứng chỉ trên

phương tiện OEM cùng với bảng BIOS giúp kích hoạt có thể. Nếu không có phương tiện và BIOS chính xác, nó sẽ không hoạt động. (Từ câu trả lời đã được chuyển đổi trong nhận xét trên.)
— Arjan
Latitude là từ ngành kinh doanh của Dell, không phải dòng người tiêu dùng, vì vậy họ có thể yêu cầu một số loại thỏa thuận hỗ trợ loại doanh nghiệp.
— LawrenceC
Đây là câu hỏi tương tự cho Windows 8: superuser.com/questions/493766/ trộm
— Wilf
1
liên hệ với Microsoft, họ thường sẽ giải quyết hoặc gửi đĩa cho bạn
— Anh

Câu trả lời:

68

Liên kết nên được gửi qua email cho bạn với biên nhận của bạn. Nhiều khả năng nó sẽ không phải là ISO mà là một tập hợp các tệp cài đặt ESD. Có một hướng dẫn ở đây giải thích cách chuyển đổi sang ISO.

Nếu liên kết tải xuống không được gửi qua email cho bạn, tôi sẽ liên hệ với dịch vụ khách hàng với số hóa đơn của bạn và yêu cầu gửi lại thông tin.

— con chim nguồn
10
Cuối cùng, email đã đến và tôi đã có thể tải xuống ISO từ Microsoft Store. Toàn bộ quá trình này rất đau đớn. Bạn có thể tưởng tượng rằng họ chỉ có một máy chủ FTP với tất cả các phiên bản HĐH của họ trên đó …
— Luke
Luke họ nuôi mà ra một phần ba công ty bên forums.mydigitallife.info/threads/…
— PsychoData
39
Giải pháp cho giấy phép OEM

Quyết định của Microsoft về việc hạ thấp Digital River ISO, rời khỏi trang web Microsoft Software Recovery là lựa chọn duy nhất, khiến các chủ sở hữu OEM bị lạnh, vì để tải xuống ISO ngày nay cần có khóa sản phẩm của phiên bản Windows bán lẻ .

Tuy nhiên, người ta vẫn có thể hướng tới Microsoft DigitalRiver Mirror , một máy nhân bản của Đức đã thực hiện một công việc đặc biệt là thu thập các ISO của Digital River và tải chúng lên dưới dạng tệp torrent. Họ có hầu hết các phiên bản tiếng Anh, và một số ít trong các ngôn ngữ khác.

Điều này là hoàn toàn hợp pháp, vì các ISO này không thể được sử dụng mà không có khóa sản phẩm hợp lệ cho phiên bản Windows được tải xuống và cài đặt.

Người ta sẽ cần một máy khách bit-torrent, chẳng hạn như uTorrent , để tải xuống các tệp này.

Cách sử dụng ứng dụng khách bit-torrent để tải xuống một ISO như vậy cũng được ghi lại bằng các ảnh chụp màn hình trong bài viết: Tải xuống Windows 7 ISO, hợp pháp và miễn phí .

— harrymc nguồn
1
Cảm ơn bạn vì điều này, nhưng tôi đã thử en_windows_7_ultimate_with_sp1_x64_dvd_u_677332.isovà không có hạt giống
— Steven Penny
Google cho tên này và bạn sẽ tìm thấy các torrent khác hoặc tải xuống trực tiếp. Hãy cẩn thận kiểm tra tổng md5 / sha1 so với các giá trị được tìm thấy trong liên kết trên, để lọc ra bất kỳ tệp bị buôn bán nào. Nếu bạn biết ai đó có đăng ký MSDN, anh ta có thể lấy cho bạn tệp này mà không gặp rủi ro.
— harrymc
Vâng, tôi đã làm điều này và SHA1 là chính xác. Điều này thật đáng tiếc khi Microsoft đang buộc người dùng torrent
— Steven Penny
Kể từ năm 2019, trang web được liên kết không còn hoạt động.
— Nathan2055
Nathan2055: Trang web đã được di chuyển và tôi đã cập nhật liên kết. Các liên kết tải xuống có vẻ vẫn hoạt động, nhưng không phải là các liên kết MSDN.
— harrymc
38

GIẢI PHÁP NÀY CHỈ LÀM VIỆC CHO GIẤY PHÉP BÁN LẺ, KHÔNG PHẢI CẤP GIẤY PHÉP OEM

Microsoft gần đây đã ra mắt Microsoft Software Recovery cho Windows 7. Điều này cho phép bạn xác minh khóa cấp phép hiện tại của mình và tải xuống .ISO hiện tại cho phiên bản Windows 7 mà giấy phép dành cho.

Trang web được tạo ra cho mục đích sau:

Tạo DVD Windows 7 để cài đặt trên ổ cứng mớiTạo bản sao lưu Windows 7 DVDTạo ổ USB có thể khởi động bằng bản sao Windows 7

Bước 1: Chuẩn bị tải xuống

Để khôi phục sản phẩm Windows 7 của bạn hoặc tạo bản sao lưu, bạn sẽ cần có thể tải xuống và lưu một tệp lớn (khoảng 2 đến 3,5 GB).

Xem thêm: Albumin Là Gì – định Lượng

Đảm bảo rằng bạn có kết nối internet đáng tin cậy và lưu trữ dữ liệu đủ có sẵn trên một trong những điều sau đây:

*

Một máy tính

*

Thiết bị USB

*

Ổ đĩa ngoài

Nếu bạn chưa sẵn sàng tải xuống hoặc đang sử dụng thiết bị di động, liên kết email để tải xuống sản phẩm có thể được gửi cho bạn sau khi bạn xác minh khóa sản phẩm của mình. Liên kết trong email có giá trị trong 24 giờ.

Sau khi bạn xác minh khóa sản phẩm của mình bên dưới, bạn sẽ tải xuống hình ảnh đĩa (tệp ISO) và sử dụng nó để tạo USB hoặc DVD có thể khởi động. Điều này sẽ yêu cầu phần mềm ghi ISO như Công cụ tải xuống USB / DVD của Windows 7 .

Bước 2: Nhập mã khóa sản phẩm + Bước 3: Chọn ngôn ngữ sản phẩm

Hai bước tiếp theo sẽ yêu cầu bạn truy cập trang web . Trong bước đầu tiên bạn nhập mã cấp phép của bạn. Trong bước tiếp theo, bạn chọn ngôn ngữ sản phẩm. Nếu bạn cần biết khóa cấp phép nào, bạn có thể sử dụng công cụ bạn chọn. Tôi đã tìm thấy Speccy là đáng tin cậy

*

Một khi bạn đã xuống hai bước cuối cùng, bạn sẽ nhận được điều này:

*

Dựa trên các nhận xét từ một bài viết trên một trang web khác, người dùng có giấy phép OEM sẽ không thể sử dụng công cụ này. Ngoài ra, dịch vụ này chỉ dành cho những người dùng đã mua phiên bản bán lẻ của Windows 7. Các thuê bao MSDN và TechNet cũng không thể sử dụng công cụ này.

Để ý

QUY TRÌNH SAU KHI ĐƯỢC TUYỆT VỜI TRONG TRẢ LỜI NÀY ĐÃ ĐƯỢC BÁO CÁO NHƯ ĐÃ LÀM VIỆC CHO M MONI THÁNG. BẠN VẪN CẦN MỘT SẢN PHẨM WINDOWS CÓ GIÁ TRỊ ĐẶT HÀNG ĐỂ CÀI ĐẶT WINDOWS. GIẢI PHÁP NÀY SILL LÀM VIỆC CHO HAI GIẤY BÁN LẺ VÀ GIẤY PHÉP OEM

Gợi ý: Để sao chép mã mà không cần vào PasteBin. bắt đầu ở cuối mã và tô sáng đến đầu mã. Bạn cũng có thể đi trực tiếp đến nguồn nếu bạn muốn. Đây là một phiên bản đẹp của mã.

Kể từ ngày 29 tháng 7 năm 2016, trang web TestBench không còn là trang web chức năng.

Thay vào đó, bạn có thể nhận được cùng một danh sách .ISOtải xuống bằng cách tải xuống trang web Windows 10 . Sau đó, bạn có thể tiến hành sử dụng cùng một kịch bản như trước đây. Tôi đã tiếp tục và xóa đề cập đến trang web TestBench vì nó không hoạt động.

Tính đến tháng 11 năm 2016

Bạn phải thay đổi tác nhân người dùng sang trình duyệt của mình để nó xuất hiện KHÔNG duyệt trang web từ máy Windows để xuất hiện danh sách thả xuống ” Chọn phiên bản ” ban đầu . Nếu bạn bỏ qua bước này, bạn sẽ chỉ được cung cấp Công cụ tạo phương tiện, không thể được sử dụng để tải xuống Windows 7.

*

Kể từ tháng 2 năm 2017, tôi đã xác nhận câu trả lời này vẫn hoạt động.

Tôi biết rằng phương pháp này không thể được sử dụng để tải xuống các phiên bản Windows 10. Phiên bản mới hơn . Lý do tôi sẽ không cập nhật JavaScript hoặc câu trả lời để bao gồm các tệp ISO Windows 10 mới hơn là vì JavaScript thậm chí không bắt buộc phải tải xuống ISO hiện tại. Tôi đã viết câu trả lời này như một cách để tải xuống các phiên bản Windows trước đó, nó chỉ xảy ra, để sử dụng trang web nơi bạn tải xuống Windows 10.

Xem thêm: Cocain Là Gì – Cocaine Là Gì

JavaScript bắt buộc

var html = “Select editionWindows 7 Home Basic SP1 Windows 7 Professional SP1 Windows 7 Home Premium SP1 Windows 7 Ultimate SP1 Windows 7 Home Premium N SP1 Windows 7 Professional N SP1 Windows 7 Ultimate N SP1 Windows 7 Professional K SP1 Windows 7 Professional KN SP1 Windows 7 Home Premium K SP1 Windows 7 Home Premium KN SP1 Windows 7 Ultimate KN SP1 Windows 7 Ultimate K SP1 Windows 7 Starter SP1 Windows 8.1 Single Language Windows 8.1 Windows 8.1 N Windows 8.1 K Windows 8.1 KN Windows 8.1 Professional LE Windows 8.1 Professional LE K Windows 8.1 Professional LE KN Windows 8.1 Professional LE N Windows 10 Education (Academic) – build 10240Windows 10 Education KN (Academic) – build 10240Windows 10 Education N (Academic) – build 10240Windows 10 China Get Genuine Chinese Simplified – build 10240Windows 10 Pro-Home – build 10240Windows 10 ProKN-HomeKN – build 10240Windows 10 ProN-HomeN – build 10240Windows 10 Single Language – build 10240Windows 7 Home Basic SP1 COEM Windows 7 Home Basic SP1 COEM GGK Windows 7 Home Premium N SP1 COEM Windows 7 Home Premium SP1 COEM Windows 7 Home Premium SP1 COEM GGK Windows 7 Home Premium K SP1 COEM Windows 7 Professional N SP1 COEM Windows 7 Professional SP1 COEM Windows 7 Starter SP1 COEM Windows 7 Ultimate K SP1 COEM Windows 7 Ultimate KN SP1 COEM Windows 7 Ultimate N SP1 COEM Windows 7 Ultimate SP1 COEM Windows 7 Home Premium KN SP1 COEM Windows 7 Professional KN SP1 COEM Windows 10 Pro-Home – build 10586 Windows 10 Education – build 10586 Windows 10 Education KN – build 10586 Windows 10 Education N – build 10586 Windows 10 China Get Genuine Chinese Simplified – build 10586Windows 10 ProKN-HomeKN – build 10586 Windows 10 ProN-HomeN – build 10586 Windows 10 Single Language – build 10586 Windows 10 IoT Core Insider Preview – Build 10586 Windows 10 IoT Core Insider Preview – Build 14262 “;var edititonbox = document.getElementById(“product-edition”);edititonbox.innerHTML = html;edititonbox.style.backgroundColor = “blue”;edititonbox.style.color = “yellow”;edititonbox.style.fontFamily = “consolas”;document.getElementById(“submit-product-edition”).innerHTML = “Confirm (WZT)”;console.log(“go to http://wzor.net/ or https://twitter.com/WZorNET or https://twitter.com/nummerok :D”);

Các bước cần thiết

Sao chép JavaScript được cung cấp vào clipboard của bạnNhấn CTRL + SHIFT + J để mở Bảng điều khiển trong ChromeNhấn CTRL + SHIFT + K để mở Bảng điều khiển trong FirefoxBạn có thể cần nhập “Cho phép dán” để bật dán vào bảng điều khiển trong FirefoxTrong IE hoặc Edge, nhấn F12 và vào ConsoleTải xuống phiên bản Windows 10, Windows 8.1 hoặc Windows 7 mong muốn

Một số ảnh chụp màn hình

Trước JavaScript:

*

Sau JavaScript:

*

Tải xuống Windows 7 Professional:

*

Nguồn nền

Nguồn nền

Tải xuống Windows 10

Thay đổi bất kỳ Windows 7 bán lẻ ISO nào thành BẤT K Windows Windows 7 OEM ISO

Khi bạn đã tải xuống ISO, để sử dụng khóa giấy phép OEM, bạn phải sửa đổi .. nguồn ei.cfg và chuyển kênh từ Bán lẻ sang OEM . Điều này liên quan đến việc trích xuất các tệp trên ISO, sửa đổi tệp và sau đó tạo tệp ISO của riêng bạn. Bạn cũng có thể sử dụng Tiện ích xóa EI.CFG để hoàn thành nhiệm vụ này.

Chuyên mục: Hỏi Đáp