1
Bạn cần hỗ trợ?

Tổng hợp Clickfunnels Là Gì – Phần Mềm Tạo Phễu Bán Hàng Tốt

Nhận định Clickfunnels Là Gì – Phần Mềm Tạo Phễu Bán Hàng Tốt là chủ đề trong nội dung hôm nay của Myphamngahan.com. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Clickfunnels có lẽ đã quá nổi tiếng với nhiều người với một cái mà người ta gọi là Funnel Hacking. Nhờ vào sales funnel,bạn có thể kiếm nhiều leads hơn,sales hơn và marketing một cách nhanh và toàn diện hơn. Đây là một phần mềm dịch vụ được tạo ra bởi Rusell Brunson và hiện đang là phần mềm funnel building phổ biến nhất thế giới.

Bạn đang xem: Clickfunnels là gì

Có thể bạn đã xem qua quảng cáo từ dịch vụ này từ rất nhiều rồi phải không. Nhưng vì cái giá gọi là $97/1 tháng hay $297/1 tháng đã khiến nhiều bạn phải chùn bước. Mà mình nói thiệt,đắt cũng có lí do và khi dùng rồi mình thấy thực sự gọi là đắt xắt ra miếng. Trong bài viết này,mình sẽ giúp bạn hiểu sâu về Clickfunnels,cách sử dụng và thậm chí là cách để kiếm tiền với phần mềm này. Mong bạn sẽ dành thời gian để đọc. Ở cuối bài,mình cũng sẽ post thêm video demo bằng bản tiếng việt và cả tiếng anh.

Xem thêm: 0907 Là Mạng Gì – Sim Mua Sim 0907 Online Giá Rẻ Nhanh Nhất

Vậy Clickfunnels là Gì?

*

Nói chung,Clickfunnels là một phần mềm giúp bạn tạo và quản lý một phễu bán hàng. Mục đích chính của phần mềm là giúp bạn gia tăng doanh số và bán được nhiều mặt hàng hơn. Về căn bản,phần mềm cho phép bạn tạo landing page và kết hợp các trang landing page lại trở thành một phễu bán hàng hoàn chỉnh. Hiện nay,mức giá của phần mềm dao động từ $97 tới $297 1 tháng. Thoạt nhìn thì có vẻ chát với nhiều bạn nhưng nếu bạn xài rồi mình bảo đảm bạn sẽ thấy thích.

Xem thêm: Mã vn/a, ll/a là gì

ClickFunnels Dành Cho Ai?

*

Bạn là một chủ doanh nghiệpBạn đang bán hàng onlineHay đơn giản,bạn là một người cung cấp dịch vụ AgencyBạn quá chán với việc tạo website,thay vào đó bạn muốn thử sức với phễu bán hàngNhững người đang mong muốn tạo nguồn thu nhập thụ độngVà còn rất nhiều,rất nhiều nữa

Sử Dụng Clickfunnels Ra Sao

Bây giờ,mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Clickfunnels sao cho hiệu quả. Đây chính là member’s area của Clickfunnels. Ở đây,bạn có thể quản lý sales funnel bạn có. Với gói $97,bạn sẽ bị giới hạn. Nhưng cũng đừng lo bạn à,nếu bạn xài nhiều hơn,mình nghĩ bạn kiếm nhiều hơn rất nhiều với khoản phí thuộc gói $297. Đối với một sales funnel,bạn hoàn toàn có thể tạo nhiều Bước như vầy. Phần mềm này cho phép bạn Split-Test 2 landing page khác nhau. Nếu bạn là khách hàng của Clickfunnels,bạn sẽ có free 1 tên miền trong vòng 1 năm có bao gồm SSL (không cần Cloudflare) App này cũng cho phép bạn share cái phễu của bạn cho một user khác của Clickfunnels. Như bạn thấy,phần mềm này có connection với Zapier để giúp bạn connect nhiều dịch vụ cùng lúc. Nếu bạn bán hàng Online,bạn có thể kết nối với Payment Gateway này. Nút Archive Funnel được sử dụng để xoá cái phễu bạn tạo ra. Một cái hay của Clickfunnels so với đối thủ cạnh tranh là nó show cho bạn thấy traffic của bạn thế nào. Những ai subscribe vào email list của bạn hay mua hàng từ bạn sẽ được hiện ra ở đây. Trước khi bạn bắt đầu design landing page của mình,bạn có thể chọn templates. Có hơn 100 templates bạn có thể tuỳ ý sử dụng Mình sẽ không show hết templates trong bài viết này,bạn hãy dành chút time xem video. Trước khi bạn bắt đầu kéo thả,bạn sẽ có thể setup lại cái path của mình. Đây chính là nơi bạn design. Với Clickfunnels,bạn có thể bảo đảm website nó mobile-friendly. Nên nhớ,visitors sẽ dùng mobile nhiều hơn Lap để xem webpage của bạn. Clickfunnels có liên kết với các dịch vụ free stock như Pixabay,Pexel nên bạn có thể import hình khá nhanh. Nếu bạn có location,bạn có thể submit ở Clickfunnels,điều này giúp bạn dễ rank ở một location cụ thể hơn. Rất dễ dàng,bạn có thể customize cho nó đẹp. Một điều rất hay từ Clickfunnels chính là bạn có thể làm nó thân thiện với Google SEO. Bạn có thể submit website của bạn cho Google Search Console,Google Analytics và nhiều dịch vụ khác. Nếu bạn có kết nối với phần mềm bên ngoài,bạn có thể liên kết thẳng vô Clickfunnels.

1.Customize Funnel

Đối với video,bạn có thể nhúng nó vào. Có rất nhiều Theme và Animation có sẵn cho bạn. Đối với button,bạn có thể edit như vậy. Như bạn thấy ở đây,có khá nhiều option ví dụ như vào Bước sau của Funnel hay 1 click dẫn tới Order Form. Bạn có thể kéo dài page của mình bằng cách thêm Row. Về căn bản,Clickfunnels là một block-based editor nên cách sử dụng không thoải mái như Builderall hay Instapage. Đây là những elements bạn có thể dùng và kéo thả tuỳ ý. Đồng ý là không mượt như free-form page editor nhưng mình bảo đảm với bạn,block-based dùng nhanh hơn. Đây là một ví dụ của mình,như bạn thấy khá đẹp. Họ có sẵn pre-made blocks giúp bạn build page nhanh hơn. Đây là một landing page ví dụ mình tạo ra bằng Clickfunnels,bạn có thể nhấn để xem.

Funnel Khảo Sát

Với Clickfunnels,bạn hoàn toàn có thể khảo sát khách hàng trước khi họ quyết định take action cái gì đó. Đây là một chiến lược mình thấy rất hiệu qủa đặc biệt đối với CPA Marketing hay affiliate marketing cấp cao. Thực tế bạn à,trang salespage của Clickfunnels cũng có funnel khảo sát. Bạn hoàn toàn có thể tạo bao nhiêu câu hỏi theo ý thích và cũng hoàn toàn có thể trigger và retarget lại khách hàng. Sau khi khách hàng thực hiện xong khảo sát,bạn có thể chọn action cho khách. Thông thường,mình thấy Instant Redirect là phổ biến nhất. Đây là ví dụ cho bạn hiểu. Bạn hoàn toàn có thể tạo khảo sát bằng popup hay dán nó thẳng vào page. Nói chung,rất dễ để dùng.

Demo Video của Clickfunnels

Nhằm giúp trả lời cho bạn câu hỏi Clickfunnels là gì,mình đã record một video ở đây. Nếu bạn muốn hiểu cách thức hoạt động,bạn có thể dành chút thời gian xem video.

So Sánh Clickfunnels và Đối Thủ Cạnh Tranh

Thị trường landing page và sales funnel đang rất hot ở thời điểm hiện tại. So với nhiều đối thủ cạnh tranh,Clickfunnels có chút bất lợi nhưng một điều khá ngạc nhiên chính là Clickfunnels vẫn thắng về số lượng khách hàng. Tất nhiên,cũng một phần do chiến lược marketing quá tốt của họ và được hỗ trợ nhiều từ affiliate xịn nếu so với đối thủ cạnh tranh.

Chuyên mục: Hỏi Đáp