1
Bạn cần hỗ trợ?

Tổng hợp Dank Meme Là Gì – Những Thông Tin Thú Vị Về Dank Meme

Sự thật về Dank Meme Là Gì – Những Thông Tin Thú Vị Về Dank Meme là chủ đề trong content hôm nay của Mỹ phẩm Nga Hàn. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Dank meme hay dark meme là một từ lóng, một thuật ngữ có lẽ không quá xa lạ hay mới mẻ với giới trẻ, đặc biệt là những người sử dụng internet. Dù được sử dụng rất nhiều nhưng chưa chắc người dùng cũng như người nghe hiểu được khái niệm dank meme là gì. Cùng đi sâu để tìm hiểu chi tiết khái niệm dark meme là gì và ý nghĩa cũng như vai trò của dark meme trên mạng xã hội hiện nay. Ngoài ra, marketing trong tầm tay còn giúp các bạn hiểu lý do tại sao dank meme lại nổi tiếng và được nhiều người sử dụng đến thế.

Bạn đang xem: Dank meme là gì

Dank nghĩa gì

Dank là một từ được cộng đồng sử dụng meme trên toàn thế giới miêu tả một thứ gì đó có sức hấp dẫn mạnh mẽ với người khác. Tuy nhiên, theo nghĩa của từ điển thì dank có ý nghĩa là nhớp nháp, ẩm ướt và đây là nghĩa ít được sử dụng rộng rãi.

Dank meme là gì

Nếu như theo ý nghĩa được sử dụng rộng rãi nhất thì Dank Meme là thuật ngữ chỉ những meme độc đáo và nó có sự lôi cuốn nhất định với người xem. Và dank meme sẽ đại diện cho các meme thú vị nhất được nhiều người biết tới nhất.

Dank: Thứ có sức hấp dẫn với mọi người

Meme: Là trào lưu trên mạng xã hội gồm chế ảnh, các câu nói hay

Khi ghép 2 từ này vào với nhau thì chúng ta sẽ được câu giải nghĩa như trên, đôi khi chúng ta còn thấy thuật ngữ dank memes nhưng đây cũng mang nghĩa tương tự nhưng chỉ là số nhiều.

Xem thêm: Staff Là Gì – Starff Có Những Vị Trí Nào

*

Thuật ngữ Dank meme là gì? 

Trào lưu Dank meme trên mạng xã hội hiện nay

Dank meme là cụm từ xuất hiện rất nhiều trên các mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, reddit,… Ngoài ra dank meme còn là thuật ngữ được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày, trong các cuộc trò chuyện của giới trẻ. Chính vì thế, hiện nay thì dank meme là một thứ gì đó không thể thiếu của mọi người. Thực chất Dank meme không hề gây hại mà nó còn mang tới cho mọi người một cuộc sống thú vị, đầy màu sắc. Thông thường các dank meme đều mang một màu sắc giải trí, vui vẻ, gây cười với người xem. Tuy nhiên, rất nhiều meme sẽ bị làm lố khiến biến tướng gây phản cảm.

Dark meme là gì? Dark Joke là gì

Dark meme là một thuật ngữ chỉ những meme sử dụng những hình ảnh thương tâm để làm trò đùa. Những câu đùa đó sẽ dùng để chế nhạo chủ đề cấm kị về tôn giáo, hay cái chết. Ngoài ra những câu đùa này còn được dùng để chế nhạo giới tính, tình dục, tôn giáo hay những vấn đề nghiêm trọng khác trong xã hội như các hội thánh, những nhóm anti vacxin,… Nếu bạn có ý định sử dụng dark meme thì bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ những gì là cấm kị ở quốc gia hay những gì nên hạn chế để tránh xảy ra những cuộc tranh cãi không đáng có.

*

Vai trò của dank meme trong đời sống và trên mạng xã hội

Lời kết

Trên đây là chia sẻ của marketingtrongtamtay về khái niệm dank meme là gì cũng như dark meme là gì.

Xem thêm: Hào Sảng Là Gì – Thái độ Hào Sảng Trong Kinh Doanh

Có thể thấy, bản chất dank meme sẽ luôn đem lại tiếng cười cho mọi người, tuy nhiên nếu nó được sử dụng sai cách thì nó có thể biết thành dark meme gây phản cảm với mọi người. Hãy thận trọng khi muốn sử dụng meme trong cuộc sống và trên mạng xã hội nhé.

Chuyên mục: Hỏi Đáp