1
Bạn cần hỗ trợ?

Tổng hợp File Mdb Là Gì – Phần Mềm & Cách Mở File

Nhận định File Mdb Là Gì – Phần Mềm & Cách Mở File là conpect trong nội dung hôm nay của Mỹ phẩm Nga Hàn. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

MDB View là công cụ có khả năng hiển thị file MDB mà không cần cài đặt Microsoft Access trên máy tính của người dùng. Tiện ích cho phép tùy chỉnh bố cục trang, hỗ trợ kết xuất file cơ sở dữ liệu sang HTML hoặc CSV để quản lý dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: File mdb là gì

Định dạng mặc định đi kèm Microsoft Access là MDB, loại file này bao gồm bảng, trường và hàng cơ sở dữ liệu. Trong trường hợp người dùng không muốn cài Access Runtime thì có thể sử dụng một ứng dụng bên thứ ba như MDB View để mở những file này, phiên bản MDB Viewer Plus cũng có các chức năng tương tự.

*

Vì ứng dụng MDB View không yêu cầu cài đặt trên PC do đó bạn có thể chuyển chương trình đến thiết bị USB và khởi chạy bất cứ khi nào cần mở file Access.

Xem thêm: The Nghĩa Là Gì – Sơn Dương Nghĩa Là Gì

MDB View có khả năng xử lý file MDB thậm chí file đó bao gồm nhiều cơ sở dữ liệu. Bố cục tùy chỉnh theo lựa chọn của người dùng, do đó cửa sổ có thể hiển thị theo chiều ngang hoặc chiều dọc.

Tuy nhiên, MDB View không hỗ trợ các tùy chọn chỉnh sửa, người dùng cần kết xuất file cơ sở dữ liệu sang định dạng khác để quản lý dễ dàng hơn, định dạng đầu ra là HTML và CSV.

Xem thêm: Spot Là Gì

Để khôi phục mật khẩu trong dữ liệu MDB, bạn có thể sử dụng phần mềm Unlock MDB với khả năng mở khóa tập tin dễ dàng, đặc biệt Unlock MDB có thể làm việc với nhiều phiên bản khác nhau như Microsoft Access 95, 97, 2000, 2002, XP, 2003…

Những tính năng chính của ứng dụng MDB View:

– Không yêu cầu cài đặt

– Hiển thị file MDB mà không cần cài đặt Microsoft Access

– Tùy chỉnh bố cục file hiển thị

– Hỗ trợ kết xuất file cơ sở dữ liệu sang HTML hoặc CSV

Tính năng nổi bật MDB View:
Liên kết tải về –

Bấm vào để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

*
Quảng cáo
Các phiên bản khác
MDB View – Kho hình ảnh
*

>
Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MDB View được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mdb view là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục “Điều khoản”.
Các phiên bảnHướng dẫn

Tải về

MDB View 1.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download

Tiêu điểm

Hướng dẫn tải nhạc mp3 từ Youtube cực nhanh với x2convertCách đổi DNS khi mạng chậm, vào facebook bị chặn, gmail… DNS Google 8.8.8.8

Bấm vào file dưới Để cài phần mềm

Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá

Chuyên mục: Hỏi Đáp