1
Bạn cần hỗ trợ?

Tổng hợp Mãi Bên Nhau Bạn Nhé Là Gì, đưa Tay đây Nào, Mãi Bên Nhau Bạn Nhé

Chia sẻ Mãi Bên Nhau Bạn Nhé Là Gì, đưa Tay đây Nào, Mãi Bên Nhau Bạn Nhé là conpect trong nội dung hiện tại của Mỹ phẩm Nga Hàn. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

CTYPE html>Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé – Hạng mục Cụm từ/Câu nói viral của năm – WeChoice Awards 2020
TikTok được coi là một mảnh đất vô cùng màu mỡ, nơi giúp rất nhiều nhân tố thú vị nổi lên. Đồng thời, đây cũng là nền tảng thể hiện rõ nhất việc giới trẻ đang thích gì, đu gì hay nói về cái gì. Trong năm 2020, nhờ TikTok mà vô số gương mặt mới đã được biết đến và vô số câu nói bỗng trở nên viral. Và sẽ thật thiếu sót nếu liệt kê các cụm từ/ câu nói viral ấy mà quên béng mất “Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé”.

Bạn đang xem: Mãi bên nhau bạn nhé là gì

Theo tìm hiểu, khoảng giữa năm 2020 (chính xác là từ tháng 5), trên khắp MXH hay cả cuộc sống đời thường, đi đâu người ta cũng dễ dàng nghe thấy câu “Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé”. Sau đó, câu nói này được các cặp đôi yêu nhau hay bạn bè sử dụng “triệt để”, thậm chí giai điệu “phổ nhạc” cho câu nói này còn trở nên thịnh hành và gây sốt vì… quá ám ảnh. Trào lưu #duataydaynao (đưa tay đây nào) đã thu hút hơn 1 tỷ lượt xem và 90.000 video hưởng ứng.

Khoảng giữa năm 2020 (chính xác là từ tháng 5), trên khắp MXH hay cả cuộc sống đời thường, đi đâu người ta cũng dễ dàng nghe thấy câu “Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé”. Trào lưu #duataydaynao (đưa tay đây nào) đã thu hút hơn 1 tỷ lượt xem và 90.000 video hưởng ứng.

Được biết, câu nói được giới trẻ yêu thích và sử dụng rộng rãi này xuất phát từ nền nhạc beat mở đầu bằng câu hát “yeah yeah yeah yeah” và bỗng tiếng nhạc dừng lại rồi cất lên tiếng “Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhớ”. Ngay sau đó là một loạt giai điệu vui nhộn khiến ai nấy cũng muốn nhảy múa theo.

Khi truy tìm phiên bản gốc thì thật bất ngờ, giai điệu này thực chất nằm trong ca khúc “Wip Wup” – một sản phẩm âm nhạc của Thái Lan do các nghệ sĩ Mindset, Daboyway, Younggu, Diamond thể hiện. Ca khúc này được ra mắt vào tháng 12/2019 và cũng thu hút lượng view và like rất khủng. Có lẽ đó là một trong những lý do chính khiến nó được các TikToker Việt Nam mượn và Việt hóa, để rồi từ đây ta có chiếc trend không thể hot hơn này.

Xem thêm: Specific Là Gì

Về độ phủ sóng của “Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé”, chỉ riêng việc nguyên dàn sao Vbiz toàn trai xinh gái đẹp ai nấy đều từng tham gia quay clip theo trend này là đủ chứng minh.

Nói thêm về độ phủ sóng của “Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé”, chỉ riêng việc nguyên dàn sao Vbiz toàn trai xinh gái đẹp ai nấy đều từng tham gia quay clip theo trend này là đủ chứng minh rồi. Kể sơ sơ thôi thì chúng ta cũng đã có những cái tên như: Ngọc Trinh, S.T Sơn Thạch, Will, Puka, Gin Tuấn Kiệt, Song Luân, Duy Mạnh – Quỳnh Anh, gia đình nhà Ba Duy – Nam Thương – bé Đậu… Chưa dừng lại ở đó, do ý nghĩa rất đề cao tình bạn của mình, câu nói còn được các tập thể lớp yêu thích và dùng làm slogan in lên áo, mũ đồng phục… nữa cơ đấy nhé!

Hạng mục NHÂN VẬT TRUYỀN CẢM HỨNG Đề cử

Hạng mục ĐỜI SỐNG GIỚI TRẺ 8 Hạng mục Đề cử Hạng mục Giải trí 6 Hạng mục Đề cử Hạng mục ĐƠN VỊ TIÊN PHONG VÌ CỘNG ĐỒNG Đề cử
Những cá nhân/ tập thể thể hiện bản lĩnh, sự bứt phá trong năm 2020, được giới trẻ yêu thích bằng thái độ sống lạc quan, tích cực
Những tập thể/ dự án có hoạt động ấn tượng, sáng kiến hay và rất kịp thời để hỗ trợ cộng đồng năm 2020
Những gương mặt, cặp đôi được giới trẻ follow nhiệt tình, tích cực “lăng xê” trên mạng xã hội năm 2020
Những thương hiệu được tạo ra bởi chính những người trẻ Việt, gây ấn tượng bằng chất lượng sản phẩm, hướng đi khác biệt cùng những tuyên ngôn đậm chất GenZ.

Xem thêm: Mỗi Ngày Một Cụm Từ: Học Cách Dùng No Sweat Là Gì

Những trào lưu đi đâu cũng bắt gặp, nghe đâu cũng thấy nhắc, đình đám nhất trên mạng xã hội năm 2020
Game thủ Việt đạt thành tích xuất sắc tại các giải đấu eSports trong nước và quốc tế. Những streamer triệu view, người truyền cảm hứng qua màn hình máy tính với tầm ảnh hưởng ngày càng lớn trong ngành giải trí.

*

*

Máy tính Sử dụng tính năng quét QR code để lấy mã xác nhận OTP Điện thoại Chọn “Mở app để lấy mã OTP” và quay lại trình duyệt để nhập mã xác nhận

Chuyên mục: Hỏi Đáp