1
Bạn cần hỗ trợ?

Tổng hợp Sbtc Là Gì – ý Nghĩa Của Từ Sbtc

Sự thật về Sbtc Là Gì – ý Nghĩa Của Từ Sbtc là chủ đề trong bài viết hôm nay của Myphamngahan.com. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của SBTC? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của SBTC. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của SBTC, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Sbtc là gì

Ý nghĩa chính của SBTC

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của SBTC. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa SBTC trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Background Là Gì – Nghĩa Của Từ Background

Tất cả các định nghĩa của SBTC

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của SBTC trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Case Là Gì

từ viết tắtĐịnh nghĩa
SBTC Bộ nhỏ kinh doanh, du lịch và văn hóa
SBTC Doanh nghiệp nhỏ công nghệ liên minh
SBTC Dựa trên dòng dấu vết nén
SBTC Kỹ năng thiên vị thay đổi công nghệ
SBTC Kỹ năng thiên vị thay đổi kỹ thuật
SBTC Lưu bởi Hội chữ thập
SBTC Miền Nam Baptist hội nghị Texas
SBTC Ngủ gấu công ty thương mại
SBTC Rắn trần ống đồng
SBTC Seattle xe đạp Touring Club
SBTC Staffordshire Bull Terrier Club
SBTC Stockport Binocular & kính viễn vọng Trung tâm, Ltd
SBTC Sẽ là nhà chinh phạt
SBTC Thanh thản Bastards hỗn loạn Tarbae
SBTC Thuyền chậm đến Trung Quốc
SBTC Vì vậy, là đứa trẻ

SBTC đứng trong văn bản

Tóm lại, SBTC là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách SBTC được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của SBTC: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của SBTC, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của SBTC cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của SBTC trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp