1
Bạn cần hỗ trợ?

Tổng hợp Zenly Là Gì – Chế độ Riêng Tư

Đánh giá Zenly Là Gì – Chế độ Riêng Tư là ý tưởng trong content hiện tại của Mỹ phẩm Nga Hàn. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Nếu bạn đang nghi ngờ về mối quan hệ của mình, bạn có thể theo dõi từng bước đi của họ. Nếu bạn là cha mẹ, có thể giám sát di chuyển của con cái. Việc theo dõi qua GPS là điều cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Đối với Iphone bạn có thể dùng Find my Iphone, nhưng bạn phải có Icloud của đối phương. Đối với các thiết bị khác bạn có thể dùng Google Maps. Nhưng với app Zenly sẽ cho bạn cái nhìn trực quan và sinh động hơn. Bằng cách bí mật cài đặt Zenly vào điện thoại đối phương bạn sẽ theo dõi được định vị của người yêu.

Bạn đang xem: Zenly là gì

Bạn định vị thấy đứa bạn thân mình đang ngồi trong quán trà sữa? Gọi ngay cho hắn nhờ mua 1 ly trân châu đường đen quá dễ dàng.

*
*

*

*

Ứng dụng Zenly là gì

Zenly là ứng dụng chia sẻ vị trí thời gian thực trên bản đồ cho người thân. Ứng dụng này được hàng triệu người dùng yêu thích và hiện là sản phẩm của Snapchat.

Bạn cũng dễ dàng ngừng chia sẻ vị bằng cách ngắt kết nối hoặc mở chế độ tàng hình. Bạn sẽ ẩn danh hoàn toàn, và không ai có thể thấy bạn được.

Các tính năng nổi bật:

Kiểm tra những người yêu ở đâu trong thời gian thực trên bản đồ.Biết bạn bè đang di chuyển hay đứng yênĐánh giá mức độ thân thiết của 2 người bằng cách tính tổng thời gian gần nhau.Biết khi nào họ ở nhà, ở trường hay đang di chuyển.Chỉ đường cho bạn bè bằng cách nhìn họ di chuyển trên bản đồXem mức pin trên điện thoại của người yêu hoặc con cái.Dự đoán thời gian cả 2 sẽ gặp nhau và tạo một cuộc trò chuyện nhóm.Theo dõi lại mọi nơi bạn đã từng theo dõi trên bản đồ, khám phá những nơi bạn đã đi qua.Khám phá những người bạn dành nhiều thời gian nhất để tiệc tùng, học tập vv.Kiểm soát và dễ dàng ra khỏi lưới bằng chế độ mờ hoặc đóng băng.

Xem thêm: Pulse Là Gì

Cách sử dụng Zenly:

Sử dụng Zenly cực kỳ đơn giản. Ứng dụng cho phép bạn kết nối với 10 thiết bị cùng lúc để theo dõi. Đây là ứng dụng miễn phí và không có quảng cáo. Hiện ứng dụng này hổ trợ trên của IOS và Android.

Download Zenly

Sau khi cài đặt, bạn đăng ký bằng số điện thoại để nhận diện bạn bè. Yêu cầu cả 2 điện thoại đều phải cài ứng dụng Zenly và có kết bạn với nhau.

*

Để thêm bạn bè, bạn chọn vào dấu + ở cuối màn hình. Sau đó chọn vào Thêm. Bạn có thể Add bạn bè: từ danh bạ, số điện thoại, tên tài khoản hoặc bumb (giống lắc của WeChat)

*

Mẹo nếu bạn muốn theo dõi người yêu:

Kích hoạt chế độ Luôn luôn bật GPS trên điện thoại của đối phương.

Xem thêm: Xác Suất Là Gì – Các Định Nghĩa Của Xác Suất

*

Như vậy, người yêu bạn không cần phải mở ứng dụng Zenly nhưng bạn vẫn định vị được họ.

Previous Post

Cách Chat với Support Youtube để giải đáp thắc mắc về tài khoản

Next Post

Bí quyết giảm chi phí quảng cáo trên Facebook bằng Chiến thuật Viral Ads

Chuyên mục: Hỏi Đáp